Khởi nghiệp kinh doanh online giờ là xu hướng, sự hấp dẫn khó cưỡng lại, điều tuyệt vời nhất của nó là mở ra hy vọng cho bất cứ ai trở thành ông chủ của chính mình và tự do hơn về kinh tế. Bài viết hôm nay EZO Media sẽ mách nước cho bạn cách khởi nghiệp kinh doanh online mà rất nhiều người đã áp dụng thành công.

Cách khởi nghiệp kinh doanh online thành công trong năm 2019
Cách khởi nghiệp kinh doanh online thành công trong năm 2019

Cách khởi nghiệp kinh doanh online thành công là gì?

Phải tìm ra sản phẩm bạn muốn bán

Đây là bước quan trọng nhất, kinh doanh không mơ hồ, nó rất cụ thể, bạn phải tìm ra cái mà bạn muốn bán, bạn có thể trực tiếp tạo ra sản phẩm, hoặc nhập buôn ở đâu đó rồi bán lẻ cho khách hàng. Bạn cần khảo sát thị trường để biết được nhu cầu cho sản phẩm của bạn, liệu nó có đầu ra? Có cạnh tranh quá gay gắt không? Có cơ hội cho bạn không? Nếu cảm thấy có hãy tiến hành.

Tạo website và tạo Fanpage Facebook

Nên nhớ là bạn đang kinh doanh online, bạn có thể không có cửa hàng truyền thống nhưng bạn phải có cửa hàng online. Hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lập và chăm sóc website, fanpage giá rẻ, bạn nên lựa chọn dịch vụ uy tín để tạo kênh tiếp thị chất lượng cho mặt hàng của mình.

Làm cho khách hàng tin tưởng

Điều khó nhất trong kinh doanh trực tuyến là làm thế nào để khách hàng tin tưởng bạn. Hãy chia sẻ thật nhiều những gì liên quan đến sản phẩm của bạn, càng chi tiết, cụ thể, rõ ràng và trung thực càng tốt.

Quảng cáo trực tuyến

Trừ khi bạn có kỹ năng SEO, viết bài siêu khủng, còn không hầu như bất kỳ người bán hàng nào cũng cần quảng cáo. Quảng cáo online có ưu điểm là nhắm tới khách hàng mục tiêu rất tốt trong khi chi phí bỏ ra không lớn. Đối với những người khởi nghiệp thì Google Adwords và Facebook Ads là 2 nơi thích hợp với chi phí rất vừa tầm.

Tối ưu giá thành

Bạn phải cân đo đong đếm thật chính xác, làm sao cái giá bán ra đem lại lời cho bạn mà khách hàng không kêu quá đắt.

Vận chuyển hàng càng nhanh càng tốt

Ship hàng nhanh chóng cũng thể hiện tính chuyên nghiệp và là điểm cộng lớn với người mua mỗi khi họ quyết định chọn mua nơi nào đó.

Các bước khởi nghiệp kinh doanh online là gì?

Có một quy trình đã được chứng minh về các bước mà bạn có thể làm theo để đảm bảo bạn đang bắt đầu một việc kinh doanh online hiệu quả. Quy trình được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu thị trường
  • Bước 2: Viết ra bản thảo bán hàng trước khi tiến hành cách thức kinh doanh online
  • Bước 3: Thiết kế và xây dựng trang web của bạn để bắt đầu kinh doanh online hiệu quả
  • Bước 4: Sử dụng các công cụ tìm kiếm để kéo lưu lượng truy cập đến website của bạn
  • Bước 5: Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình

Kinh doanh online nên đẩy mạnh tiếp thị bằng cách nào?

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, website, fanpage và quảng cáo trực tuyến là 3 yếu tố không thể thiếu khi kinh doanh online. Đây là phương thức tiếp thị nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho những ai vừa khởi nghiệp.

Dịch vụ marketing online tại EZO Media sẽ giúp bạn thực hiện tốt những yêu cầu trên bằng các dịch vụ giá rẻ sau:

  • Dịch vụ thiết kế website
  • Dịch vụ quảng cáo facebook, Google Adwords, email marketing, sms marketing,…
  • Dịch vụ đăng tin quảng cáo trực tuyến
  • Dịch vụ chăm sóc website, page,…
  • Dịch vụ content marketing

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *