Giữa thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí ưu tiên trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh, TVC quảng cáo. Hình thức này sẽ giúp cho khách hàng thử nghiệm, tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của bạn, đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ quảng bá rộng rãi.

Chụp hình – quay phim quảng cáo là gì? Vì sao nên chú trọng sử dụng?
Chụp hình – quay phim quảng cáo là gì? Vì sao nên chú trọng sử dụng?

Vì sao nên chụp hình – quay phim quảng cáo?

Xét theo tâm lý người tiêu dùng, so với việc quảng bá thương hiệu bằng các bài viết PR , hình ảnh marketing… thì việc sử dụng video sự kiện, clip Viral hay video TVC… được đánh giá là hiệu quả hơn hẳn vì mang tính trực quan, dễ gây ấn tượng vì khách hàng thường ngán ngẩm khi đọc những bài viết quảng cáo dài lê thê.

Những thông tin truyền đạt trong video dễ dàng được mọi người tiếp nhận hơn. Từ đó, gây nên sự ghi nhận trong tiềm thức của khách hàng về thương hiệu của bạn.

Những hình ảnh, thước phim quảng cáo sẽ giúp bạn:

  • Nâng tầm thương hiệu của cá nhân, tổ chức: Thương hiệu dễ dàng được nhận diện nhờ các video, thước phim quảng bá, được phát trực tiếp hoặc chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.
  • Khả năng lan tỏa lớn, tiếp cận người xem nhanh chóng: nhờ vào nền tảng trực tiếp và chia sẻ video trên các trang mạng xã hội, thương hiệu cá nhân, tổ chức dễ dàng tiếp cận được người xem, người dùng, khách hàng…dễ dàng gấp nhiều lần so với tờ rơi, quảng cáo báo giấy.

Có nên sử dụng dịch vụ chụp hình – quay phim quảng cáo không?

Chất lượng hình ảnh quay phim của mảng quảng cáo đòi hỏi phải đẹp, cầu kỳ chất lượng hơn so với chụp hình, quay phim như thông thường để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn không có kiến thức trong mảng này thì việc sử dụng dịch vụ chụp hình – quay phim quảng cáo là điều vô cùng cần thiết.

Để có được hình ảnh, TVC chất lượng thì cần phải đầy đủ máy móc, thiết bị chụp ảnh, quay phim chuyên dụng. Tuy nhiên, việc trang bị những thiết bị này là rất tốn kém. Bên cạnh đó, việc xử lý hậu kỳ sau khi chụp quay để cho ra được sản phẩm chất lượng là điều vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng có thể tự làm được. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình – quay phim với những thiết bị cao cấp cùng với kỹ năng nhiếp ảnh, quay, dựng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Dịch vụ chụp hình – quay phim sẽ đảm bảo về chất lượng hình ảnh sắc nét, góc quay chuyên nghiệp để lưu giữ mọi hình ảnh một cách tự nhiên, khiến sản phẩm của bạn trở nên thật ấn tượng, thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chụp hình – quay phim quảng cáo là gì? Vì sao nên chú trọng sử dụng?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh – quay phim quảng cáo tại EZO Media?

Khi nhắc đến EZO Media, hầu hết những khách hàng đã từng cộng tác với chúng tôi thường có những phản hồi sau:

1. Dịch vụ chuyên nghiệp

  • Sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn cụ thể, tận tình giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  • Hoàn thành sản phẩm đúng hẹn, trả ảnh như cam kết và hoàn toàn đảm bảo chất lượng, hiệu quả.
  • Tôn trọng, thực hiện đúng các cam kết, hợp đồng mà khách hàng và JURO đã thống nhất.

2. Thiết bị hiện đại

  • Với một dịch vụ quay, chụp sản phẩm chuyên nghiệp thì yếu tố kĩ thuật chiếm vai trò hết sức quan trọng.
  • Chính vì thế chúng tôi thường xuyên đầu tư, cập nhật nhiều trang thiết bị cao cấp để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

3. Nhân sự tài năng, nhiệt huyết

Các nhiếp ảnh gia của EZO Media luôn luôn khiến bạn hài lòng vì tác phong làm việc chuyên nghiệp, hết mình với sự sáng tạo độc đáo và gu thẩm mỹ có chiều sâu. Chúng tôi luôn tập trung tối đa, tích cực cộng tác để mang đến cho bạn một dịch vụ thật sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

4. Giá thành cạnh tranh, gói dịch vụ đa dạng

Nhu cầu của mỗi khách hàng là đa dạng và khác nhau, nên tương ứng chúng tôi đã xây dựng các gói giá dịch vụ phong phú, linh hoạt và đáp ứng tốt đa nhu cầu đối tác.

EZO Media tự tin với rất nhiều sản phẩm và dự án thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Rất hy vọng, EZO Media sẽ có cơ hội đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ xây dựng và phát triển thương hiệu, thúc đẩy và nâng cao doanh số bán hàng trong tương lai.

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *