Internet phát triển mạnh mẽ, trở thành công cụ giúp các doanh nghiệp tiếp cận hàng ngàn khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ ngân sách để xây dựng một đội ngũ làm marketing online chất lượng. Do đó, để đảm bảo hiệu quả và tránh những rủi ro không đáng có, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói của những đơn vị uy tín trên thị trường.

Dịch vụ marketing trọn gói gồm những công việc gì?
Dịch vụ marketing trọn gói gồm những công việc gì?

Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ marketing trọn gói?

 • Doanh nghiệp gặp khó khăn về khâu quảng bá, bán hàng do không có chiến lược Marketing online đúng đắn.
 • Doanh nghiệp bạn vừa và nhỏ hay chỉ là kinh doanh cá nhân, việc tự xây dựng chiến lược Marketing Online sẽ trở nên khó khăn trong khi nếu thuê nhân sự sẽ tốn kém, khó kiểm soát và phát sinh nhiều vấn đề về chỗ ngồi làm việc, chế độ lao động…
 • Doanh nghiệp đã có nhân sự Marketing Online nhưng hiệu quả công việc đem lại không cao.

Lúc này, bạn cần một đơn vị giàu kinh nghiệm giúp bạn tư vấn, định hướng để xây dựng các kênh truyền thông, quảng bá hiệu quả nhất thúc đẩy việc bán hàng. Dịch vụ marketing online trọn gói chính là giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cấp bách của nhiều doanh nghiệp.

Hiện nay, việc thuê ngoài marketing online đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn bởi nhận thấy hiệu quả mang lại cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ marketing trọn gói bao gồm những công việc gì?

Khi đã sử dụng dịch vụ marketing trọn gói, tất tần tật những công việc liên quan đến truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ phụ trách, bao gồm:

 • Cung cấp ý tưởng chương trình bán hàng, sự kiện.
 • Tư vấn về việc thực hiện bộ nhận dạng thương hiệu
 • Lên kế hoạch, báo cáo ngân sách thực hiện.
 • Tư vấn và hỗ trợ xây dựng các kênh Online Marketing (Tiếp thị trực tuyến) như website, facebook, youtube,…
 • Tư vấn & hỗ trợ các dịch vụ Marketing khác như: Thực hiện các TVC, đoạn phim quảng cáo, liên hệ quảng cáo trên truyền hình, báo online, báo giấy,…
 • Tư vấn quảng bá thương hiệu tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp.

Những ưu điểm dịch vụ marketing trọn gói tại EZO Media là gì?

 • EZO Media giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Dịch vụ marketing trọn gói của EZO Media sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian kiểm soát, triển khai và tiết kiệm chi phí thuê nhân sự. Với mức chi phí phải chăng, tính theo hiệu quả công việc, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng tiềm năng.
  • Gia tăng hiệu quả cho doanh nghiệp theo từng đầu việc, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó, mang lại nhiều khách hàng hơn, sản phẩm bán được nhiều hơn.
 • EZO Media giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân lực, tập trung vào cho việc phát triển kinh doanh.
 • Định vị doanh nghiệp trong lòng khách hàng theo đúng ý tưởng, đưa website của công ty của bạn lên top, phủ sóng trên nhiều phương tiện truyền thông.

Với những hiệu quả marketing đã mang đến cho khách hàng, EZO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing trọn gói chuyên nghiệp với mức chi phí phải chăng, đã có uy tín và ngày càng được các đối tác khách hàng tín nhiệm.

Đến với EZO Media, quý khách hàng sẽ được yên tâm và hài lòng tuyệt đối về hiệu quả như cam kết ban đầu.

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *