Hiện nay, bán hàng bằng hình thức quảng cáo fanpage Facebook được xem là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Không cần tốn nhiều chi phí tạo website, không cần đăng ký thủ tục rườm rà, chỉ cần tạo một trang Fanpage là có thể đăng sản phẩm lên đế bán hàng. Cách thức này đã mang đến hiệu quả bán hàng vô cùng cao và mang lại thành công cho hàng trăm nghìn người khởi nghiệp trên thế giới.

Dịch vụ quảng cáo fanpage Facebook là gì?

Quảng cáo fanpage Facebook là gì?

Fanpage là một trang được lập ra từ facebook của một cá nhân hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó, nó tạo ra một nhóm cộng đồng cùng có một sở thích chung nào đó (cùng độ tuổi, ở cùng 1 vị trí địa lý, cùng một sở thích…) gắn kết lại với nhau giúp những người này có thể tương tác với nhau dễ hơn.

Quảng cáo trên fanpage Facebook là cập nhật các thông tin, hình ảnh, giá thành,… của sản phẩm để thu hút khách hàng. Điều này sẽ giúp người bán tiếp cận và tương tác với khách hàng được tốt hơn. Từ đó, sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo fanpage Facebook không?

1. Tự chạy quảng cáo Fanpage

  • Ưu điểm là sẽ chủ động về mọi mặt, tích lũy được thêm kinh nghiệm, am hiểu hơn thị trường trên facebook.
  • Tuy nhiên, cách làm này có một nhược điểm rất lớn đó là có thể gây tốn rất nhiều chi phí trong thời gian đầu, dễ thất bại vì không am hiểu về kiến thức chạy quảng cáo fanpage, tốn nhiều thời gian mới có được hiệu quả, việc tiếp cận và tương tác chưa chắc sẽ mang đến nhiều đơn hàng,…

2. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Fanpage

  • Ưu điểm là có thể sẽ hiệu quả ngay, thậm chí là hiệu quả cao vì các đơn vị cung cấp dịch vụ thường đã có kinh nghiệm hoặc data khách hàng mảng kinh doanh của bạn.
  • Bạn không cần có kiến thức về quảng cáo Facebook vì dịch vụ sẽ thay bạn làm tất cả những công việc này.
  • Hiệu quả mang lại là rất cao, thu được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng số lượng đơn hàng nếu như chọn đúng đơn vị uy tín, chất lượng.
  • Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, bạn sẽ phải gửi tiền quảng cáo Facebook kèm theo đó là chi phí dịch vụ cho công ty quảng cáo để họ chạy quảng cáo giúp cho bạn.

Dịch vụ quảng cáo fanpage Facebook là gì?

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị quảng cáo fanpage Facebook chất lượng?

Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có bộ phận Marketing bạn nên thuê dịch vụ quảng cáo Facebook để giảm thiểu chi phí. Tiêu chí để chọn dịch vụ quảng cáo fanpage chất lượng là:

  • Đội ngũ chạy quảng cáo am hiểu kiến thức và có kinh nghiệm về lĩnh vực Ads Facebook
  • Sở hữu lượng data lớn về nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực bạn đang kinh doanh
  • Có chỗ đứng trên thị trường Ads Facebook, mang lại hiệu quả càng sớm càng tốt
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên Facebook, hãy đến ngay EZO Media để được tư vấn sử dụng dịch vụ cho fanpage của mình. Chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng độ nhận diện thương hiệu trên cộng đồng mạng.

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *