Bất động sản là một loại hàng hoá đặc thù trong thị trường đã và đang được đánh giá là một trong những ngành nghề mang lại khả năng kiếm tiền nhiều nhất trong xã hội. Chính vì thế, thị trường này thu hút không ít người khởi nghiệp kinh doanh. Dù cho bạn đang có vài tỷ trong tay, hay không có đồng nào, bạn đều có thể kinh doanh được khi nắm rõ bí quyết kinh doanh bất động sản trong bài viết này.

Khởi nghiệp kinh doanh bất động sản nên bắt đầu như thế nào?

Vì sao nên khởi nghiệp kinh doanh bằng bất động sản?

Điều quan trọng của BĐS không phải là tiền mà là giá trị của cơ hội và năng lực. Thực tế, những đại gia lớn trong ngành bất động sản thường bỏ ra rất ít tiền khi tham gia một thương vụ BĐS nào đó, thậm chí có thể còn không bỏ ra một đồng nào nhưng họ vẫn làm chủ cuộc chơi bằng khả năng nắm bắt cơ hội của mình cũng như khả năng huy động vốn.

Những ưu điểm khi khởi nghiệp kinh doanh bằng bất động sản là: Tận dụng đòn bẩy tài chính tốt, loại hàng hóa duy nhất và quý hiếm, hai cuộc chơi song song: Dòng tiền và lãi vốn. Tóm lại, bất động sản là sân chơi của tất cả mọi người.

Khởi nghiệp kinh doanh bất động sản có những hình thức nào?

  1. Cho thuê nhà ở

Một trong những hình thức kinh doanh bất động sản phổ biến nhất là cho thuê nhà ở. Nếu muốn kinh doanh loại hình này thì trước hết, phải nắm giữ được chiếc “chìa khóa vạn năng” là địa điểm. Địa điểm là yếu tố quan trọng trong việc cho thuê nhà ở. Nó quyết định xem liệu bất động sản của bạn có tìm được khách hàng không. Một bất động sản ở địa điểm tốt còn có thể tự gia tăng giá trị thị trường của mình qua thời gian.

  1. Cho thuê khu lưu trú

Chỉ cần bất động sản của bạn nằm ở một vị trí có số lượng khách tham quan du lịch đông đảo, bạn hoàn toàn có thể hoàn vốn vay mua quyền sở hữu/sử dụng bất động sản và sau đó là kiếm lời trong một thời gian ngắn. Hãy cố gắng giữ mối quan hệ tốt với các chủ sở hữu bất động sản tại địa phương, sau đó đưa họ vào mạng lưới cho thuê homestay/nhà trọ/khách sạn của bạn.

  1. Môi giới bất động sản

Bản chất của việc môi giới trong lĩnh vực bất động sản là móc nối được người muốn bán và người muốn mua/thuê. Đây có lẽ cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người theo nhất khi muốn bước chân vào thị trường bất động sản.

  1. Cho thuê văn phòng, cửa hàng

Về cơ bản thì việc cho thuê văn phòng, cửa hàng không khác gì việc cho thuê nhà ở. Tuy nhiên, nó lại yêu cầu bạn phải tập trung phát triển giá trị của bất động sản hơn – không chỉ là tìm được một địa điểm đẹp, bạn phải xây mới hay nâng cấp các công trình đạt các quy chuẩn nhất định và hơn thế nữa.

Vai trò của marketing online với bất động sản là gì?

Marketing online đóng vai trò là một cầu nối trực tiếp lẫn gián tiếp đưa các nhà mô giới tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng hơn với khách hàng. Dù bạn khởi nghiệp bất động sản bằng bất kỳ hình thức nào thì việc phát triển các kênh tiếp thị như website, fanpage, email,… là điều cần thiết nếu như muốn tìm được nhiều khách hàng.

Việc xây dựng một website ấn tượng cho riêng mình, chạy quảng cáo hiệu quả và chăm sóc trang web, page bằng những hình ảnh, content chất lượng sẽ bạn thành công trong bước đầu tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Để hiểu rõ hơn về marketing online và các dịch vụ marketing bất động sản mà EZO Media đang cung cấp, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua hotline dưới đây để được tư vấn sớm nhất.

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *