Dịch vụ Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) | Uy Tín – Tận Tâm Tại Sài Gòn

Với hàng người truy cập hàng ngày, Facebook trở thành mạng xã hội số 1 trên thế giới với sức ảnh hưởng người dùng cực kỳ lớn. Riêng tại Việt Nam, có hơn 25 triệu người sử dụng nó hàng ngày và con số này không có dấu hiệu dừng lại giúp Facebook ngày càng trở lên lớn mạnh. Chính vì thế, Facebook đang trở thành nơi để giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới những người tiêu dùng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng.

Dựa vào đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Bên cạnh đó, chính sách Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm giúp Facebook trở thành mạng xã hội quảng cáo lớn nhất hiện nay.

Những lợi ích khổng lồ từ quảng cáo Facebook là gì?

1. Hướng tới đúng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng

Với Facebook Ads, bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của mình thông qua các tiêu chí phân loại người dùng chi tiết

2. Chi phí linh động với ngân sách – Hiệu quả cao

Nếu như quảng cáo trên TV khiến các doanh nghiệp phải tiêu tốn hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi trên truyền hình trong giờ vàng thì với quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

3. Khả năng kết nối, tương tác cao với khách hàng

Trước đây, website được coi là bộ mắt chính để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Tuy nhiên trong xu thế quảng cáo hiện tại, doanh nghiệp cần phải có trang Facebook riêng để thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook và liên kết Website vói Fanpage trên Facebook.

4. Khả năng lan tuyền nhanh chóng

Nhờ tính kết nối cao của mạng xã hội mà khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh chóng. Chỉ cần một người like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên Newfeed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fangage một cách rất tự nhiên.

5. Tính linh hoạt cao

Facebook Ads cho phép bạn điều chỉnh chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng với tính linh hoạt cao. Bạn có thể chạy một hay nhiều quảng cáo cùng lúc và có thể lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí sao cho phù hợp nhất với từng chiến lược, từng giai đoạn.

6. Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook luôn đảm bảo rằng mẫu quảng cáo của bạn được phân bổ đều đặn và hiển thị hợp lý, hãy yên tâm rằng sẽ không có trường hợp tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện với những khách hàng tiềm năng khác.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook

Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại EZO Media?

Các bạn đang muốn quảng cáo Facebook? Và bạn đang băn khoăn lựa chọn các nhà quảng cáo, các công ty truyền thông uy tín? Hãy để dịch vụ quảng cáo facebook của EZO Media hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Những tiện ích về quảng cáo Facebook do EZO Media mang đến cho bạn:

  • Quảng cáo Facebook tăng like và tương tác cho Fanpage
  • Quảng cáo Facebook chuyển đổi thu thập thông tin tin khách hàng: lấy info SĐT, click chat…
  • Quảng cáo Facebook tăng truy cập vào website

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, thực hiện quảng cáo Facebook cho hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua, EZO Media khẳng định bạn sẽ được tư vấn và thực hiện hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của mình. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.

vì sao nên hợp tác ezo media?

Dịch vụ Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) | Uy Tín - Tận Tâm Tại Sài Gòn 7

Xác định rõ mục tiêu marketing và insight khách hàng.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) | Uy Tín - Tận Tâm Tại Sài Gòn 8

Đa dạng, linh hoạt trên nhiều kênh để mang lại hiệu quả

Dịch vụ Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) | Uy Tín - Tận Tâm Tại Sài Gòn 9

Luôn chọn phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất cho DN bạn.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) | Uy Tín - Tận Tâm Tại Sài Gòn 10

Hỗ trợ - tư vấn đầy đủ về branding - marketing Startup

Dịch vụ Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) | Uy Tín - Tận Tâm Tại Sài Gòn 11

Tư vấn chọn kênh và hình thức phù hợp nhất cho Startup

Dịch vụ Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) | Uy Tín - Tận Tâm Tại Sài Gòn 12

Hỗ trợ - bảo hành lâu dài sau khi hoàn tất dịch vụ.