Dịch vụ Quảng cáo Google Ads | Uy Tín – Tận Tâm Tại Sài Gòn

Tại Việt Nam, hầu như những người mua hàng online đều sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Theo nghiên cứu, những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là được khách hàng click vào trước để tìm nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, Quảng Cáo Google Ads chính là công cụ đưa địa chỉ website của bạn lên đầu bảng kết quả tìm kiếm, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google Ads là gì?

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Đây được xem là hình thức quảng cáo dễ nhất và nhanh nhất để thương hiệu của bạn có mặt trên Google và các website liên kết với Google.

Người sử dụng dịch vụ Google Ads cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Google Adwords là hình thức truyền tải thông điệp quảng cáo tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng, giúp tiết kiệm và tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất . Hiện nay, Quảng cáo Google cũng được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam bởi những lợi ích vượt trội của loại hình quảng cáo trực tuyến này.

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Làm thế nào để quảng cáo Google Ads đạt hiệu quả?

Xây dựng bộ từ khóa quảng cáo Google Ads

Để sản phẩm, dịch vụ của bạn có lượng tìm kiếm tốt trong tháng, điều đầu tiên bạn phải cần tìm ra các từ khóa liên quan tới sản phẩm để tạo liên kết đến trang web của bạn. Có thể dung công cụ lập kế hoạch từ khóa KeywordPlanner đã được tích hợp sẵn trong đó

Tạo nhóm quảng cáo Google Ads

Sau khi tìm được từ khóa quảng cáo bạn cần chia các từ khóa đó theo dạng nhóm từ khóa liên quan tới nhau, sau đó mỗi nhóm từ khóa ta thiết lập một một nhóm quảng cáo. Điều giúp bạn quản lý dễ dàng hơn và giúp làm tăng điểm chất lượng, giảm chi phí cho mỗi click chuột.

Tạo mẫu quảng cáo trên Google Ads

Sau khi bạn tạo nhóm quảng cáo bước tiếp theo là tạo mẫu quảng cáo cho nhóm quảng cáo đó, để tạo được mẫu quảng cáo đạt được điểm chất lượng tốt bạn cần viết mẫu quảng cáo làm sao dòng tiêu đề và mô tả chứa từ khóa trong đó.

Thêm tiện ích mở rộng giúp nổi bật hơn

Tiện ích mở rộng sẽ sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn được nổi bật hơn cũng như sẽ làm tăng điểm chất lượng cho mẫu quảng cáo đó. Tuy nhiên, nhiều cá nhân là quảng cáo Google lại thường bỏ qua tiện ích này.

Một vài tiện ích khuyến khích được mơ rộng là: Số điện thoại, tite link (link liên kết trong website của bạn), chú thích, thêm bản đồ,…

Chạy quảng cáo Remarketing

Sau khi click vào quảng cáo của bạn khách có thể chưa quyết định mua hàng luôn nên bạn cần chạy thêm chiến dịch Remarketing (tiếp thị lại) bằng banner, điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng cho bạn

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords tốt nhất?

Khi sử dụng quảng cáo Google Adwords tại EZO Media, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng với chi phí tối ưu nhất. EZO Media luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, với những tiêu chí hoạt động như:

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng
  • Chi phí thấp, hiệu quả cao
  • Quảng cáo hiển thị nhanh chóng
  • Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa, phân tích các đối thủ cạnh tranh (các nhà tài trợ khác) trên từng từ khóa.

EZO Media luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến chất lượng, đặc biệt là các chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả cho khách hàng.

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.