Book báo Pr là giải pháp marketing không thể thiếu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, nâng cao thương hiệu của mình tới người tiêu dùng.

Book báo PR giải pháp marketing không thể thiếu và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin tạo ra một bước tiến mới, một cơ hội mới cho các doanh nghiệp phát triển đó chính là marketing online. Ngày nay, người ta có thể dùng nhiều phương thức marketing online khác nhau như viral marketing, email marketing, SEO hay social mỗi một phương thức lại mang tới những hiệu quả nhất định. Trong đó báo điện tử là một phương thức quảng cáo, PR hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Báo điện tử là một loại hình báo viết được xây dựng trên hình thức một website cung cấp thông tin tới người đọc dưới dạng bài viết, hình ảnh hay video. Ngày nay, độc giả có xu hướng sử dụng báo điện tử để theo dõi thông tin hơn là việc đọc báo truyền thống. Nhiều trang báo lớn có lượng traffic khủng, thu hút hàng triệu lượt view mỗi ngày, đó chính là cơ hội tốt giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả. Những bài PR trên các trang báo lớn còn giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn nâng cao giá trị với khách hàng. Đây còn là cách thức mà nhiều SEOer sử dụng để tìm kiếm backlink chất lượng từ các đầu báo lớn, uy tín giúp từ khóa lên Top nhanh chóng.

Là đơn vị Agency lớn, trực tiếp làm việc với các đầu báo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Bookbaopr.com tạo dựng được niềm tin từ hàng trăm khách hàng với dịch vụ book báo PR tốt nhất cùng nhiều chính sách, ưu đãi dịch vụ hấp dẫn nhất. Book báo PR có nguồn tài nguyên báo lớn, chất lượng và không ngừng mở rộng các đầu báo nên bạn có thể thoải mái lựa chọn đầu báo yêu thích nhất như dantri.com.vn, Vnexpress, Zing.vn, 24h.com.vn, baomoi.com, kenh14.vn,…với đa dạng các chuyên mục nhà cửa, đời sống, pháp luật, số hóa, thị trường, du lịch, làm đẹp,… để bạn lựa chọn phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Nguồn teachz.vn

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *