Hiện hay, mạng xã hội Facebook đang tạo nên một cuộc cách mạng trực tuyến giúp các doanh nghiệp, cá nhân mở rộng các hoạt động kinh doanh vươn xa trên toàn cầu. Marketing Facebook được đánh giá là kênh quảng bá dịch vụ, sản phẩm và tiếp cận với người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vậy để làm tốt hoạt động marketing Facebook, bạn cần phải lưu ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Dịch vụ marketing facebook là gì? Hiệu quả như thế nào?

Marketing Facebook là gì?

Marketing facebook là tất cả các hoạt động liên quan đến việc xúc tiến, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng thông qua công cụ chính là mạng xã hội facebook.

Những kênh dùng để marketing Facebook là Facebook cá nhân, Fanpage, Group,… Tùy vào mục tiêu là làm thương hiệu, sản phẩm hay chăm sóc khách hàng mà chúng ta sẽ chọn kênh marketing phù hợp.

Những công việc liên quan đến marketing Facebook:

 • Mua quảng cáo Facebook ads.
 • Làm event.
 • Tạo Apps hay.
 • Thiết kế Fanpage và đăng sản phẩm.
 • Kết bạn để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Mua bài đăng trên Fanpage nổi tiếng.
 • Mua like Facebook.

Dịch vụ marketing facebook là gì? Hiệu quả như thế nào?

Hiệu quả của việc làm marketing Facebook như thế nào?

So với các hình thức quảng cáo khác, marketing facebook đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hiệu quả marketing Facebook mang lại không hề thua kém bất kỳ loại quảng cáo nào, bao phủ lên hầu hết mọi lĩnh vực.

Nếu làm tốt marketing Facebook, bạn sẽ đạt được những hiệu quả bất ngờ như:

 • Chủ động tiếp cận khách hàng: Khác với google adwords là khách hàng sẽ tìm đến bạn khi họ có nhu cầu, còn đối với facebook, bạn sẽ chủ động được trong việc tiếp cận khách hàng khi có được trong tay một lượng data cần thiết do facebook cung cấp.
 • Lan truyền thương hiệu tốt: Facebook với 58 triệu người sử dụng tại Việt Nam thì việc lan truyền thông điệp quảng cáo là chuyện hoàn toàn đơn giản (viral marketing).
 • Nhắm đúng đến khách hàng mục tiêu: Thông qua việc nắm bắt độ tuổi, vị trí, sở thích bạn có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu dành cho sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh.
 • Tăng đơn hàng, doanh thu: Việc khách hàng bị thu hút và quan tâm đến sản phẩm của bạn chắc chắn nếu như bạn làm tốt marketing Facebook.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như trên, người làm marketing Facebook phải thật sự hiểu rõ bản chất của marketing. Để tận dụng nguồn tài nguyên mạng xã hội Facebook để tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng và thực hiện các chiến dịch Marketing khác, bạn cần sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên về mảng marketing facebook này.

Dịch vụ marketing facebook là gì? Hiệu quả như thế nào?

Vì sao dịch vụ marketing facebook của EZO Media được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng?

Đến với EZO Media, bạn sẽ được hỗ trợ từ A – Z các vấn đề liên quan đến marketing online như: Tối ưu hóa quảng cáo Facebook/ Google; SEO Web và kéo traffic tự nhiên; xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả; cung cấp gói dịch vụ chất lượng để tăng tốc độ truy cập website cho khách hàng;…

Với đội ngũ nhân lực của EZO Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin; chạy quảng cáo và SEO Web cho các công ty du lịch. EZO Media tự hào là đơn vị đã triển khai thành công các hạng mục Website, Ads Google, Facebook chất lượng cao cho các đối tác tiềm năng, là điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá cả phải chăng.

Sử dụng dịch vụ marketing Facebook nói riêng và các dịch vụ marketing online khác nói chung của EZO Media, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng đang hướng đến, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng thông qua các nội dung hữu ích, thú vị do chính EZO Media phát triển.

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *