LinkedIn là mạng xã hội quốc tế rộng lớn tương tự Facebook, ở đó kết nối gần như toàn bộ những nhà tuyển dụng và các ứng viên chuyên nghiệp đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Vì vậy, hiển nhiên sẽ có rất nhiều ngôn ngữ xuất hiện trên nền tảng này. Nếu bạn muốn sử dụng tiếng Việt để thuận tiện hơn hay muốn thử dùng tiếng Anh hoặc các tiếng khác để tranh thủ cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình nhưng chưa biết cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn thì áp dụng ngay những cách dưới đây mà Ezo đã tổng hợp nhé!

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 1

Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn.

Tại sao nên thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn?

  • Nếu bạn không giỏi tiếng Anh thì việc chuyển đổi sang tiếng Việt sẽ giúp bạn sử dụng LinkedIn dễ dàng, hiệu quả và thuần phục hơn.
  • Nếu bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh hoặc học thêm một ngôn ngữ khác thì việc thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn có thể một công đôi việc giúp bạn thực hiện được mục đích tìm việc và học tập. Thời gian ban đầu có thể bạn sẽ phải chuyển đổi qua lại giữa hai thứ tiếng nhưng sau đó bạn sẽ dần quen thuộc với mặt chữ, bắt đầu sử dụng dễ dàng hơn với ngôn ngữ mới và học được thêm từ vựng. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên sử dụng việc thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn vì mục đích học tập chứ không phải vào công việc. Môt nghìn lần chúng ta dùng tiếng Anh đúng thì không sao, nhưng biết đâu chỉ một lần dùng tiếng Anh quá sai ngữ pháp mà lại mất một cơ hội trong kinh doanh, một cuộc phỏng vấn,…
  • Đa dạng ngôn ngữ cho bạn lựa chọn. Một nền tảng quốc tế tất nhiên phải có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để đáp ứng được nhiều đối tượng ở các quốc gia khác nhau. Không chỉ là tiếng Anh, hãy thử một lần dùng các ngôn ngữ khác để kết bạn với nhiều người trên thế giới.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Linkedin bằng điện thoại

Tương tự Facebook, bạn có thể dùng LinkedIn trên 2 nền tảng điện thoại và máy tính, ứng với mỗi nền tảng sẽ có cách thay đổi ngôn ngữ khác nhau. Ngôn ngữ trong Linkedin được sử dụng dựa trên ngôn ngữ trên điện thoại, nếu bạn muốn chuyển, bạn cần cần đổi ngôn ngữ trong điện thoại của mình, khi đó ứng dụng Linkedin sẽ tự động cập nhật.

1. Hướng dẫn nhanh

Vào cài đặt điện thoại > Chọn Quản lý chung > Chọn Ngôn ngữ và bàn phím > Chọn Ngôn ngữ > Chọn Thêm ngôn ngữ > Lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng > Xác nhận đặt mặc định > Mở ứng dụng Linkedin bạn sẽ thấy ngôn ngữ được chuyển đổi.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào cài đặt điện thoại > Chọn Quản lý chung.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 2

Bước 2: Chọn Ngôn ngữ và bàn phím.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 3

Bước 3: Chọn Ngôn ngữ.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 4

Bước 4: Chọn Thêm ngôn ngữ.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 5

Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 6

Bước 6: Xác nhận đặt mặc định.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 7

Bước 7: Mở ứng dụng Linkedin bạn sẽ thấy ngôn ngữ được chuyển đổi.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 8

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn bằng máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang web Linkedin > Chọn Me > Chọn Language > Chọn Language > Chọn Ngôn ngữ bạn muốn > Ngôn ngữ được tự động chuyển đổi.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập trang web Linkedin > Chọn Me > Chọn Language.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 9

Bước 2: Chọn Language > Chọn Ngôn ngữ bạn muốn.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 10

Bước 3: Ngôn ngữ được tự động chuyển đổi.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên LinkedIn đơn giản, nhanh chóng nhất 11

Với hai cách làm trên hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng thành thục LinkedIn cũng như áp dụng công cụ hữu ích này vào nhiều mục đích khác nhau. Nếu còn những thắc mắc nào xoay quanh việc sử dụng LinkdeIn cũng như khởi nghiệp, kinh doanh,… thì Ezo là nơi thích hợp nhất cung cấp những kiến thức hữu ích này cho bạn đó!

EZO MEDIA - ĐỐI TÁC MARKETING TIN CẬY CHO STARTUP VIỆT

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông - thương hiệu & marketing.